AVITS ENGLISH ONLINE

Khóa học tiếng Anh AVITS online 1 thầy 1 trò tại AMERICAN SKILLS giúp bạn có cơ hội kết nối với các giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, để bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời khi học tiếng Anh. Với khóa học tiếng Anh online tại AMERICAN SKILLS, bạn hoàn toàn được chủ động về thời gian, địa điểm và được thiết kế chương trình học cá nhân hóa, chỉ dành riêng cho bạn. Khóa học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò cam kết giúp bạn thành thạo và tự tin sử dụng tiếng anh trong cuộc sống, học tập và làm việc với 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Tự tin tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ TOEIC, IELTS,...

Lo trinh hoc tieng anh american skills

 

 

TIẾNG ANH ONLINE - TRẺ EM

Khóa học Tiếng Anh trẻ em AVITS English ONLINE Với mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ và Tiếng Anh cho bé, tạo bước đi vững chắc trong thời gian chuẩn bị hoặc bắt đầu vào tiểu học - THCS, giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ cơ bản nhất thông qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET

Khóa học Starters, Movers, Flyers, KET, PET tại Native Speaker giúp bé ôn luyện những kiến thức, kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức, bé còn được thử sức với các bộ đề thi Starters, Movers, Flyers; để kiểm tra, đánh giá khả năng của bé; và giúp làm quen với kỳ thi, giảm áp lực trong quá trình làm bài thi. Sau đây là chương trình luyện thi Starters, Movers, Flyers của AVITS ENGLISH ONLINE


AVITS ENGLISH TEENS_IELTS Ready

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế dành cho bậc đại học và định cư phổ biến nhất hiện nay. Bài thi IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Đọc, Viết, Nói của người sử dụng ngôn ngữ; được thiết kế làm thước đo chuẩn năng lực tiếng Anh đủ điều kiện cho việc học đại học, làm việc bằng tiếng Anh hay khả năng hòa nhập khi định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Avits English Teen - Pre-Intermediate

Chương trình tiếng Anh Thiếu Niên – AVITS ENGLISH TEENS, cấp độ Pre-Intermediate (tiền trung cấp) dành cho trẻ đã đạt trình độ Elementary. Khóa học bao gồm các ngôn ngữ phức tạp hơn trong các ngữ cảnh xã hội như mua sắm, thể thao, kiến trúc, thiết bị điện tử, thiên tai, tội phạm,…Thực hành các kỹ năng làm bài kiểm tra khác nhau theo định dạng bài thi TOEFL JUNIOR. Mục tiêu đầu ra của khóa: trình độ B1 trong Khung tham chiếu châu Âu.


Avits English Teens - Elementary

Chương trình tiếng Anh Thiếu Niên – AVITS ENGLISH TEENS cấp độ Elementary (sơ cấp) dành cho những bạn Trung học cơ sở, có khả năng giao tiếp cơ bản. Với mục đích giúp môn học Anh văn trở nên sinh động và hứng thú, các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học tập hiện đại và chất lượng.