Toán tư duy tại Quảng Ninh phương pháp giáo dục tốt nhất cho trẻ em

Ngày càng có nhiều trẻ em theo học Toán tư duy tại Quảng Ninh. Việc làm này có đem lại hiệu quả thiết thực cho học sinh? Dưới đây là toàn bộ sự thật về chương trình Toán tư duy Mỹ và trung tâm đào tạo nó.

Trẻ em ngày nay được quan tâm hết mực, đầu tư học hành bài bản. Có vô số các môn học dành cho trẻ 4-14 tuổi như: Tiếng Anh, Toán tư duy, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục Thể Thao,… Trong đó Toán tư duy là môn học phổ biến nhất. Điều này được minh chứng bởi số lượng trẻ em theo học ngày càng đông, Trung tâm toán tư duy trên cả nước cũng mở rộng hơn trước.

Một thực trạng đang diễn ra tại Việt Nam là người lớn và trẻ em bị bão hòa các phương pháp giáo dục. Riêng Toán tư duy đã có rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau, tiêu biểu như: Toán tư duy Mỹ, Toán tư duy Nhật Bản, Toán tư Singapore, Toán tư duy Malaysia,… Thật khó để nhận định đâu mới là chương trình giáo dục tốt nhất cho trẻ nhỏ, bởi mỗi “sản phẩm” đều có thế mạnh riêng của mình. Sự tiến bộ của trẻ chính là câu trả lời xác đáng nhất. Một chương trình giáo dục được xem là hiệu quả khi nó tạo cơ hội cho đứa trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học Toán tư duy tại Quảng Ninh cho trẻ em, hãy đến với Trung tâm American Skills. American Skills là nơi tạo ra những giá trị đích thực cho trẻ em Việt Nam.

 

Toán tư duy Mỹ rèn luyện cho học sinh khả năng tư duy sáng tạo

Toán tư duy Mỹ rèn luyện cho học sinh khả năng tư duy sáng tạo

Trung tâm American Skills dạy toán tư duy tại Quảng Ninh

 Trung tâm American Skills là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo toán tư duy Mỹ tại Việt Nam, phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước. Cơ sở toán tư duy tại Quảng Ninh là một phân hệ uy tín của American Skills. Chương trình toán tư duy Mỹ của American Skills có tính ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển sau này của trẻ. Phương châm hoạt động của Trung tâm là: Không PR quảng cáo quá nhiều, sự tiến bộ của trẻ chính là minh chứng xác thực nhất. Để trả lời câu hỏi “Có nên học Toán tư duy Mỹ tại American Skills không?”, hãy xem xét những đặc trưng cơ bản nhất của chương trình này.

Toán tư duy Mỹ có sự giao thoa giữa 2 chương trình Toán học Mỹ và Việt Nam

Chương trình toán học Mỹ chủ yếu hướng đến việc hình thành kỹ năng cho trẻ, trong khi đó Toán học Việt Nam lại tập trung xây dựng nền tảng kiến thức. Không nên tập trung quá nhiều vào một lĩnh vực, bởi nó chỉ tạo ra sự phát triển không đồng đều ở trẻ. Trẻ có thể phát triển lệch về kiến thức hoặc kỹ năng, kiểu như có quá nhiều kiến thức mà không biết vận dụng vào thực tiễn. Hoặc có kỹ năng giải quyết tình huống liên quan đến Toán học, nhưng kiến thức không đủ sâu và rộng để vượt qua các kỳ thi tiêu chuẩn. Vấn đề đặt ra là: làm thế nào để trẻ có đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng trong Toán học. Xuất phát từ thực tiễn trên, Trung tâm American Skills quyết định tiếp thu, lĩnh hội chương trình toán tư duy Mỹ có thiết kế lại sao cho tương thích với giáo dục Việt Nam.

Trẻ em học toán tại American Skills có 2 lợi thế là: Học cách tư duy và giải toán của người Mỹ, nhưng vẫn đảm bảo kết quả học tập ở trường tiểu học và trung học. Nhiều cha mẹ lo lắng: không biết con theo học toán tư duy Mỹ có đáp ứng được yêu cầu học tập của Trường học Việt Nam không. Bản chất của Toán tư duy Mỹ là rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy Toán học và cách vận dụng nó vào thực tiễn. Hai khả năng trên giúp trẻ tự tin hơn trong học tập, tiếp thu kiến thức ở trường tiểu học và trung học một cách dễ dàng. Kiến thức Toán học là quy ước chung trên toàn thế giới, điểm khác biệt duy nhất là cách thức dạy và học toán như thế nào.

Toán tư duy Mỹ của American Skills hình thành cho trẻ kỹ năng giải toán nhanh và chính xác, đây là yếu tố cần thiết giúp trẻ chinh phục các bài kiểm tra trên lớp. Điểm đáng nói của phương pháp này là: tạo lập cho trẻ thói quen tư duy logic, hiểu sâu vấn đề trước khi giải toán, chứ không phải là bắt chước cách giải đã có. Sau một thời theo học tại Trung tâm American Skills, trẻ có thể giải được bất kỳ bài toán khó nào, dễ dàng đạt điểm cao trong các kỳ thi. Việc học tập ở trường của trẻ diễn ra thuận lợi và có ý nghĩa.

 

Trung tâm American Skills giúp trẻ em tiếp cận Toán học dễ dàng

Trung tâm American Skills giúp trẻ em tiếp cận Toán học dễ dàng

Toán tư duy Mỹ tạo cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ em

Trung tâm American Skills chưa bao giờ coi Toán tư duy Mỹ là một lĩnh vực riêng biệt. Phương pháp giảng dạy ở đây là tích hợp Toán học với các bộ môn khác, tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện. Quá trình dạy toán tư duy tại Quảng Ninh được tiến hành như sau:

- Cho trẻ tiếp cận Toán theo cách đơn giản nhất. Thông qua những vấn đề thực tiễn (phát sinh trong cuộc sống hằng ngày của trẻ), trẻ dễ hình dung hơn các biểu tượng Toán học.

- Khái quát các ví dụ thực tiễn thành khái niệm và công thức Toán học.

- Hướng dẫn trẻ giải quyết các tình huống bằng Toán học. Đây là 1 hình thức của ứng dụng kiến thức Toán học vào thực tiễn cuộc sống.

- Giảng dạy tích hợp Toán tư duy Mỹ với các bộ môn khác như: Ngôn ngữ, Khoa học tự nhiên (vật lý, hóa học, sinh học), Âm nhạc, Mỹ thuật,…

- Gây hứng thú cho trẻ thông qua các hoạt động “học mà chơi-chơi mà học”.

- Khơi gợi tình yêu Toán học của trẻ em, tạo động lực học tập theo hướng tích cực nhất.

- Tạo ra môi trường học tập an toàn, lành mạnh và hiệu quả cho trẻ nhỏ.

American Skills là môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp

Có nên học Toán tư duy tại Quảng Ninh

Không ít cha mẹ băn khoăn: Có nên cho trẻ học toán tư duy tại Quảng Ninh. Câu trả lời là Có. Trung tâm American Skills là điểm đến lý tưởng cho tất cả trẻ em từ 4-14 tuổi. Đã là cha mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn con em mình có nền giáo dục tốt nhất. Họ dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư cho con. Những khóa học bổ trợ kiến thức dành cho trẻ nhỏ vô cùng đa dạng và linh hoạt. Vấn đề ở chỗ: khóa học nào phù hợp và có lợi nhất cho trẻ.

Ngày càng có nhiều người cho con theo học toán tư duy Mỹ. Đơn vị đào tạo đầu tiên mà họ nghĩ đến là Trung tâm American Skills. Dù trẻ ở bất kỳ đâu đi nữa vẫn có thể theo học Toán tư duy Mỹ, bởi lẽ American Skills có nhiều cơ sở đào tạo khác nhau (phủ sóng trên toàn quốc). Cơ sở toán tư duy tại Quảng Ninh của American Skills đón tiếp hàng trăm trẻ em mỗi năm, tạo dựng niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng đào tạo và sự tiến bộ vượt bậc của trẻ.

Chương trình Toán tư duy của Trung tâm đã gây tiếng vang lớn tại các tỉnh thành của Việt Nam, trong đó có: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Trong thời gian tới, American Skills tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động của mình, sao cho đáp ứng yêu cầu học tập của trẻ em Việt Nam. Đến với American Skills, trẻ em được thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ nhất thế giới, bao gồm:

- Chương trình Toán tư duy Mỹ - giúp trẻ phát triển toàn diện.

- Phương pháp giáo dục có tính mở, hướng trẻ đến với thế giới bên ngoài. Tạo dựng cho trẻ nền tảng kiến thức vững chắc đi kèm với kỹ năng.

- Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ. Qua đó kích thích trẻ tư duy sáng tạo nhiều hơn nữa.

Toán tư duy Mỹ tạo cơ hội cho trẻ em phát triển toàn diện

Toán tư duy Mỹ tạo cơ hội cho trẻ em phát triển toàn diện

Trung tâm American Skills xứng đáng là điểm tựa vững chắc cho trẻ em. Trung tâm có cơ sở đào tạo toán tư duy tại Quảng Ninh uy tín, được các nhà giáo dục đánh giá cao. Cha mẹ nên cho học toán tư duy Mỹ từ năm 4-6 tuổi, đây là thời điểm vàng cho những tiến bộ vượt bậc về mặt tư duy trí tuệ của trẻ. Cha mẹ nên tranh thủ cơ hội này để giúp con phát triển tốt hơn nữa, nhằm gây dựng thế hệ tương lai của đất nước.

Cùng American Skills giúp bé học sáng tạo – Chuẩn tư duy . 

Thông tin các khóa học cho trẻ  và đăng kí học thử miễn phí tại Avits: Click here
 
Avits Math & Skills Learning Center
Điện thoại: 024 6257 3256 - 096 425 8282

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ :  Hệ thống American Skills

American Skills Hạ Long - Quảng Ninh

Add: Số 38 Phố Hải Đông, Tổ 5, Khu 8, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long

Tell: 0936 951528 - 0203 3611869

Email: lienheasqn@gmail.com

Tìm hiểu thêm bài viết cùng chủ đề:

 Nên cho trẻ học toán tư duy từ sớm?

 Phương pháp dạy toán tư duy mẫu giáo cho bé

Trung tâm nào dạy toán tư duy tại Hải Phòng

Trung tâm dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh giúp trẻ phát triển toàn diện

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT.

Tin tức liên quan