Nâng tầm anh ngữ cùng American Skills

Học tiếng Anh trực tuyến - 1 THẦY 1 TRÒ ngay tại nhà cùng Giáo viên NƯỚC NGOÀI.

Liên hệ để test toàn diện và học thử #mienphi
Link : https://forms.gle/YtYYGMjDryfcq6M29
Chỉ cần 1 chiếc máy tính, ipad hoặc điện thoại có kết nối internet con có thể học theo thời gian chủ động, bố mẹ không phải đưa đón hàng ngày.
Phương pháp học mới lạ, khuyến khích sự sáng tạo và khả năng tự học, dựa trên chương trình chuẩn quốc tế 
Bố mẹ có thể tham gia, theo dõi việc học của bé.
----------------------------------------------------
American Skills là trung tâm đào tạo toàn diện - chương trình Tiếng anh Avits online 1 kèm 1 ra đời với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam nói tiếng anh như người bản xứ. 
American Skills tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến bao gồm học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh trẻ em, học tiếng Anh luyện thi IELTS Speaking, học tiếng Anh cho người đi làm - với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.


CAM KẾT TIẾN BỘ


Chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên các buổi học miễn phí nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không đạt được sự tiến bộ. Mỗi ngày ba mẹ có thể theo dõi quá trình học của con và được gửi Video buổi học để đánh giá.

Nâng tầm anh ngữ cùng American Skills

CAM KẾT VỀ GIÁO VIÊN


100% giáo viên nước ngoài đều có bằng cấp và chứng chỉ về giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL (Teaching English to speakers of other languages), LET (Licensure Examination for Teachers), TEFL (Teaching English as a Foreign Language)… Các giáo viên được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với từng chương trình học cụ thể và nhiều cá tính khác nhau của học viên, đặc biệt dày dặn kinh nghiệm dạy tiếng Anh trực tuyến cho người châu Á như Philippines , Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Croatia, Serbia, Nam Phi...
HỌC PHÍ SIÊU RẺ : 
Theo phương thức truyền thống, học tiếng anh 1 kèm 1 bạn sẽ phải chi trả nhiều tiền cho giáo viên, bên cạnh đó, việc đi lại cũng khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí. Nhưng với phương pháp học tiếng anh VIDEO CALL 1 KÈM 1 với mức Học Phí chỉ từ 75k/ buổi.

Hotline: 096 425 8282

#AVITS_ENGLISH- Nền Tảng Đào Tạo Anh Ngữ 4.0 Cá Nhân Hóa.

Thông tin các khóa học cho trẻ  và đăng kí học thử miễn phí tại Avits: Click here
 
Avits Math & Skills Learning Center
Điện thoại: 024 6257 3256 - 096 425 8282

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ :  Hệ thống American Skills
Inbox : m.me/www.americanskills.vn
Web: www.americanskills.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT.

Tin tức liên quan