Tầng 2, Số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.024 6257 3256 - 096 425 8282 info@americanskills.vn

Tầng 2, Số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
024 6257 3256 - 096 425 8282support@nguyenanhtax.vn

TRUNG TÂM AMERICAN SKILLS

Tin giáo dục

NGÔN NGỮ TIẾNG ANH TRONG LỚP HỌC

Jun 07,2018

Tin giáo dục

Cho con em mình học ngoại ngữ từ nhỏ mà phổ biến là tiếng Anh để giúp trẻ phát triển toàn diện là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh. Tuy nhiên cần cân nhắc độ tuổi và phương pháp học ngôn ngữ tiếng Anh trong lớp học để mang lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ.

PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ TIẾNG ANH CHO BÉ

Jun 07,2018

Tin giáo dục

Mục tiêu chính của những giờ học ngôn ngữ tiếng anh cho bé là giúp các bé làm quen, khởi động với tiếng anh một cách đơn giản và dễ hiểu nhất vì ngôn ngữ là một trong những công cụ để phát triển não tốt nhất.

NGÔN NGỮ TOÁN HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Jun 07,2018

Tin giáo dục

Tiếp xúc với ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Không kém với việc học tiếng anh, học toán bằng tiếng anh ngoài việc luyện cho các bé các học ngoại ngữ theo chủ đề, còn rèn khả năng tư duy của bé.


Cách sửa nói ngọng cho con – Các bậc phụ huynh nên biết

Jun 07,2018

Tin giáo dục

Nói ngọng là hiện tượng thường bắt gặp ở trẻ đang trong độ tuổi tập nói – khoảng thời gian từ 1 – 3 tuổi. Vậy làm sao để con không nói ngọng nữa? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách sửa nói ngọng cho con

Cách sửa nói ngọng dấu ngã và hỏi chuẩn nhất

Jun 07,2018

Tin giáo dục

Một trong những vấn đề mà trẻ mới lớn gặp phải đó là tật nói ngọng. Ở trẻ thì xuất hiện rất nhiều kiểu nói ngọng khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ đến các bạn cách sửa nói ngọng dấu ngã và hỏi cho trẻ.


Làm sao để phát triển ngôn ngữ cho bé?

Jun 28,2018

Tin giáo dục

Phát triển ngôn ngữ cho bé chắc chắn là một đề tài được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Làm sao để bé thông minh về ngôn ngữ ngay từ những ngày đầu mới sinh?

4 kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non như thế nào?

Jun 28,2018

Tin giáo dục

Ngay từ nhỏ các bậc phụ huynh cần dạy những kỹ năng xã hội dành cho trẻ mầm non để bé thông minh về ngôn ngữ cũng như có kỹ năng sống tốt hơn.


Giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ - Nền tảng cho sự phát triển hoàn hảo của trẻ

Jun 28,2018

Tin giáo dục

Sự khéo léo trong việc sử dụng những kỹ năng xã hội của mình sẽ giúp bé có được sự phát triển toàn vẹn về mọi mặt và cho các con nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai.

Dạy con kỹ năng xã hội quan trọng như thế nào?

Jun 28,2018

Tin giáo dục

Ngày nay, dạy con kỹ năng xã hội là một trong những yếu tố rất cần thiết bởi nó giúp trẻ có thể hòa đồng, tạo các mối quan hệ tốt với bạn bè, cô giáo để bé có khả năng giao tiếp ứng xử tốt cũng như tiếp thu các kiến thức ở trường suôn sẻ nhất

Phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non

Jul 13,2018

Tin giáo dục

Phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non là phương pháp hình thành nhân cách tốt, có thể thích ứng với nhiều môi trường khác nhau và biết cách cư xử đúng mực.