Trung tâm dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh giúp trẻ phát triển toàn diện

Giáo dục trẻ nhỏ chưa bao giờ là vấn đề đơn giản, nhất là khi cha mẹ quá bận rộn, không có nhiều thời gian cho con. Làm sao để trẻ thông minh, hoạt bát, độc lập tự chủ trong cuộc sống? – câu hỏi không của riêng ai. Trẻ em Việt Nam đang bị thụ động quá nhiều trong học tập, các em chưa thực sự hào hứng hay yêu thích học tập, việc học vẫn mang tính đối phó nhiều. Trẻ chỉ có thể học giỏi khi việc học đó xuất phát từ nhu cầu của bản thân. Nhiệm vụ đặt ra với các nhà giáo dục là: làm sao để trẻ em để hứng thú, hăng say tìm hiểu kiến thức mới. Nói cách khác: là mang đến môi trường học tập đúng nghĩa cho các em, qua đó kích thích tư duy sáng tạo và tình yêu học tập của mỗi em. Trung tâm American Skills chuyên dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh mang đến cho trẻ em môi trường học tập mới mẻ, quy tụ đầy đủ các yếu tố giúp trẻ em phát triển vượt bậc.

Trung tâm American Skills đào tạo toán tư duy Mỹ tại Hồ Chí Minh

Trung tâm nào dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh

Ngày càng có nhiều trung tâm dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh mở ra. Rất khó để trả lời chính xác câu hỏi: “Trung tâm nào tốt nhất cho trẻ em”, bởi mỗi đơn vị đều có “sở trường” riêng. Để biết một trung dạy toán tư duy có phù hợp với trẻ hay không, cha mẹ cần xem xét các yếu tố sau: chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, sự thay đổi của trẻ sau khi theo học.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh, hãy đến với Trung tâm American Skills. Nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho bạn biết: điều gì thích hợp nhất với con em của bạn. Cùng hoạt động trong lĩnh vực đào tạo toán tư duy cho trẻ em, nhưng Trung tâm American Skills tạo dựng cho mình thế mạnh riêng (khác biệt hoàn toàn các trung tâm toán tư duy khác). Ưu điểm nổi bật của American Skills, chắc chắn sẽ khiến cha mẹ và học sinh hài lòng.

                                                 Toán tư duy Mỹ phù hợp với trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau

Chương trình toán tư duy tại American Skills

Về chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại, phù hợp với nhận thức của trẻ ở từng lứa tuổi. Trung tâm American Skills chuyên giảng dạy chương trình Toán tư duy Mỹ cho trẻ em từ 4-15 tuổi. Chương trình này được thiết kế theo khung kiến thức chuẩn Toán học của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, có chia thành 3 cấp độ khác nhau: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Toán tư duy Mỹ có tính hệ thống cao khi kiến thức ở cấp độ dưới là nền tảng cho kiến thức ở cấp độ cao hơn.

Nếu như học sinh Mỹ học tập 100% theo chương trình toán tư duy này, thì học sinh Việt Nam chỉ lĩnh hội được phần nào (khoảng 80%-85%) tổng thể chương trình đó. Điều này có được là do sự khác biệt về chương trình giáo dục của 2 quốc gia, nền văn hóa đặc trưng, đặc điểm tính cách của trẻ em Mỹ và Việt Nam. Chính vì vậy khi về đến đất nước Việt Nam, Trung tâm American Skills đã tiến hành chọn lọc, chỉnh sửa những gì tinh túy nhất của Toán tư duy Mỹ sao cho phù hợp với nền giáo dục Việt Nam, đặc biệt là có lợi nhất cho sự phát triển của trẻ em nước ta.

Toán tư duy Mỹ không nằm ngoài chương trình toán học Việt Nam, nó bao hàm và bổ sung những điểm còn thiếu cho Toán học mầm non, tiểu học và trung học ở Việt Nam. Xét theo một khía cạnh nào đó, Toán tư duy Mỹ hỗ trợ đắc lực cho Toán học Việt Nam. Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà giáo dục Việt Nam, trẻ em tiếp cận sớm với Toán tư duy Mỹ có cơ hội học giỏi ở Tiểu học và Trung học. Trẻ không bỡ ngỡ khi học lên những cấp độ cao hơn, các em hoàn toàn tự tin trong việc giải toán và hiểu bài ngay trên lớp. Trẻ học toán tư duy Mỹ có nhiều lợi thế hơn so với trẻ bình thường (không được học toán tư duy Mỹ) ở chỗ: tư duy nhanh nhẹn có tính hệ thống, kỹ năng giải toán nhanh và chính xác, tự giác trong học tập, tính cách độc lập, tự chủ không dựa dẫm vào người lớn.

Cùng American Skills giúp bé học Toán sáng tạo – Chuẩn tư duy . 

Thông tin các khóa học cho trẻ  và đăng kí học thử miễn phí tại Avits: Click here
 
Avits Math & Skills Learning Center
Điện thoại: 024 6257 3256 - 096 425 8282

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ :  Hệ thống American Skills

Tìm hiểu thêm bài viết cùng chủ đề:

Hành trang môn Toán cho bé vào Lớp 1

Phương pháp dạy toán tư duy mẫu giáo cho bé

Tìm hiểu về toán tư duy

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT.

Tin tức liên quan