Nội quy quy định học sinh

1. QUY ĐỊNH HOÀN PHÍ

Nếu học sinh muốn ngưng học sau khi đã đăng ký nhập học hoặc khi chưa hết khóa, chính sách hoàn học phí chỉ áp dụng với học sinh đóng học phí 06 (sáu) tháng hoặc 12 (mười hai) tháng và đã học tối thiểu 03 (ba) tháng. Trung tâm sẽ hoàn trả 50% học phí của các tháng còn lại. Trong trường hợp học sinh học chưa đủ 03 (ba) tháng và muốn ngưng học, Trung tâm chỉ hoàn trả 50% học phí còn lại tính từ tháng thứ 4.

 

2. QUY ĐỊNH BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC:

Trường hợp Phụ huynh muốn bảo lưu kết quả học cho học sinh: Thời gian bảo lưu phải từ ½ tháng hoặc tròn tháng và đi học lại bắt đầu vào các kỳ nhập học của Trung tâm. Thời gian bảo lưu không được quá 1 kỳ học phí. Nếu quá thời gian bảo lưu mà học sinh chưa quay lại học, Trung tâm sẽ tính vào thời gian nghỉ không lý do và không áp dụng dạy bù cho học sinh đó. Phụ huynh cần thực hiện đầy đủ thủ tục bảo lưu theo đúng quy định của Trung tâm.

 

3. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NGHỈ PHÉP CỦA HỌC SINH:

Khi học sinh nghỉ học phải có giấy xin phép hoặc phụ huynh điện thoại thông báo đến Trung tâm. Giáo viên hướng dẫn sẽ chuẩn bị thêm bài tập về nhà và giao cho học sinh vào ngay buổi học kế tiếp. Trường hợp phụ huynh có nhu cầu nhận bài tập về nhà cho học sinh làm trong thời gian nghỉ, phụ huynh vui lòng thông báo trước ngày nghỉ học 01 (một) ngày và đến trung tâm nhận bài tập.

Trung tâm chỉ thực hiện việc dạy bù cho những buổi mà học sinh nghỉ học với lý do dưới đây:

Học sinh có buổi học trùng vào ngày nghỉ lễ tết theo thông báo của Trung tâm / Học sinh bị ốm có thông báo của Ba Mẹ/

 

4. QUY ĐỊNH THỜI GIAN PHỤ HUYNH ĐƯA VÀ ĐÓN HỌC SINH TẠI TRUNG TÂM:

4.1 Trước giờ vào học: Phụ huynh đưa học sinh tới Trung Tâm tối đa 15 phút trước giờ vào lớp và chỉ ra về khi đã có cán bộ hoặc giáo viên của Trung Tâm tiếp nhận học sinh.

4.2 Sau giờ học: Phụ huynh đến đón học sinh muộn nhất là 15 phút sau khi kết thúc ca học của học sinh, và có sự xác nhận phụ huynh đón học sinh của cán bộ hoặc giáo viên của Trung Tâm.

Trung Tâm rất mong muốn nhận được sự hợp tác của Quý phụ huynh để có thể mang lại chất lượng giảng dạy và học tập hiệu quả nhất cho các học sinh. Xin chân thành cảm ơn!

Quý vị vui lòng điền thông tin "Đăng ký", chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý vị tư vấn cơ hội hợp tác

THÔNG TIN ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

American Skills hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị!

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký theo biểu mẫu dưới:(*) là thông tin bắt buộc