Chương trình học Americanskills

AMERICAN SKILLS (AVITS) - Hệ thống Trung Tâm Đào tạo Kỹ Năng TOÀN DIỆN: Toán tư duy Mỹ IXL; Phát triển Ngôn ngữ (tiếng Việt); Kỹ năng xã hội; Ngôn ngữ Tiếng Anh dành cho trẻ ở lứa tuổi Mầm non, Tiểu học VÀ THCS, giảng dạy tích hợp các môn học hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

AVITS MATH (IXL)- TOÁN TƯ DUY MỸ (IXL) – GIÚP TRẺ EM PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ HỌC GIỎI TOÁN

Avits Math (IXL) được xem là phương pháp phát triển tư duy Toán học tiên tiến của Mỹ dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS. Avits Math (IXL) hướng đến việc phát triển kỹ năng tư duy Toán học cho trẻ em ngay từ nhỏ với phương pháp cá thể hóa nhằm tối đa hoá hiệu quả và phát huy được điểm mạnh đồng thời khắc phục điểm yếu của từng học sinh.

AVITS SMART READING- PHƯƠNG PHÁP ĐỌC THÔNG MINH GIÚP BÉ YÊU PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ

Chương trình Avits Smart Reading được phát triển trên nền tảng phương pháp học đọc  đa giác quan kết hợp đa cấp độ của Mỹ  đã được áp dụng tại các trường học trên khắp nước Mỹ  cũng như tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phương pháp này được phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn là phương pháp học đọc sáng tạo và hiệu quả nhất hiện nay. Avits Smart Reading được công nhận giúp trẻ phát triển trí não và khả năng ngôn ngữ.

AVITS SOCIAL SKILLS- RÈN LUYỆN KỸ NĂNG XÃ HỘI GIÚP BÉ HOÀN THIỆN BẢN THÂN, TỰ TIN VÀ THÀNH CÔNG (Dành cho bé từ 4-12 tuổi)

Chương trình Avits Social Skills của American Skills là Chương trình đào tạo kỹ năng xã hội dài hạn đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bé Mầm Non và Tiểu học. Với giáo trình được đánh giá là Giáo trình Đào tạo kỹ năng xã hội tiên tiến nhất của Mỹ và đã được các chuyên gia về tâm lý học trẻ em của Việt Nam điều chỉnh cho phù hợp với trẻ em Việt Nam. American Skills mong muốn Avits Social Skills sẽ là nền móng vững chắc cho các em xây dựng ngôi nhà tương lai của mình.

LISP INTENSIVE TREATMENT

Nói ngọng là hiện tượng rối loạn ngôn ngữ. Ngôn ngữ của trẻ được hình thành trên cơ sở các phản xạ có điều kiện, dựa trên tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài kích thích vào trung tâm nghe.
Nếu có sự trục trặc nào đó trong quá trình hình thành ngôn ngữ sẽ xảy ra hiện tượng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ, điển hình là ngọng.

AVITS ENGLISH- TIẾNG ANH TRẺ EM - TIẾNG ANH THIẾU NHI

American Skills xây dựng môi trường học Tiếng Anh trẻ em đầy hứng thú, phát triển kĩ năng ngôn ngữ, giúp trẻ tự tin tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, được giao tiếp với giáo viên nước ngoài giúp bé tiếp thu nhanh hơn, não bộ phát triển tốt hơn. Ngôn ngữ mới mang đến cho bé sự tự tin trong giao tiếp và thể hiện cá tính riêng.

Quý vị vui lòng điền thông tin "Đăng ký", chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý vị tư vấn cơ hội hợp tác

THÔNG TIN ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

American Skills hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị!

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký theo biểu mẫu dưới:(*) là thông tin bắt buộc