THÔNG BÁO PHÒNG NGỪA VIRUS CORONA CHO HỌC SINH

 

 

Kính thưa : quý Phụ huynh,

Trước  thông tin về các trường hợp viêm đường hô hấp cấp gây ra bởi Virus Corona (nCoV) – một chủng Virus mới được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá nguy cơ cao ở cấp khu vực và toàn cầu. Chúng tôi hiểu, đồng cảm với những lo lắng của quý Phụ huynh và luôn theo dõi cập nhật những thông tin, tình hình, khuyến cáo mới nhất từ những tổ chức y tế uy tín tại Việt Nam, thế giới để có thể hiểu, phòng ngừa và đồng hành cùng quý Phụ huynh trong việc bảo vệ sức khoẻ cho con em.

American Skills kính mong quý Phụ huynh lưu ý các biện pháp phòng ngừa cho trẻ như sau:

1. Nếu trẻ có triệu chứng viêm đường hô hấp hoặc nghi ngờ sốt, ho, khó thở, Phụ huynh nên để trẻ được theo dõi tại nhà hoặc đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, không nên cho trẻ đến lớp.

2. Rửa sạch tay thường xuyên với xà phòng và nước sạch; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn, tránh tiếp xúc tay với mắt, mũi, miệng.

3. Thường xuyên súc miệng bằng nước sát khuẩn.

4. Khi ho hay hắt hơi, hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau khi sử dụng khăn giấy, vứt khăn giấy vào thùng rác. Rửa sạch tay ngay lập tức.

5. Chỉ sử dụng các loại thực phẩm được nấu chín và đảm bảo an toàn thực phẩm.

6. Ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.

7. Tránh tiếp xúc với các loại động vật nuôi hoặc hoang dã.

Tại các trung tâm American skills sẽ tăng cường các hệ thống kiểm soát vệ sinh cũng như biện pháp phòng dịch như trang bị nước rửa tay diệt khuẩn để trẻ có thể sử dụng thường xuyên trước/ trong và sau khi vào lớp đồng thời thực hiện diệt khuẩn tại các trung tâm. Hướng dẫn từng học sinh các phòng tránh theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Để hiểu thêm và theo dõi liên tục tình hình diễn tiến về Virus Corona, quý Phụ huynh có thể tham khảo tại đây

American Skills sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với các tổ chức y tế để theo dõi tình hình và quyết định các bước tiếp theo tốt nhất cho cộng đồng trung tâm và sẽ cập nhật quý Phụ huynh khi có thông tin mới nhất.

Rất cảm ơn sự hỗ trợ và tin tưởng của quý Phụ huynh.

Trân trọng,

Ban giám đốc American Skills 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT.

Tin tức liên quan