Hiểu đúng về toán tư duy là gì?

Toán tư duy được biết đến là chương trình giúp não bộ phát triển và phân thiên tài tiềm ẩn bên trong được khơi dậy. Các bé sẽ có được phương pháp học tập khoa học và thú vị hơn so với cách thức truyền thống.


Làm thế nào để dạy trẻ biết nói lời hay ý đẹp

Lời nói, dù ở thời đại nào, cũng mang sức mạnh tối thượng trong việc biểu đạt tư tưởng, tình cảm của con người khi giao tiếp. Sử dụng lời nói khôn ngoan giúp người nghe xác định chính xác thái độ và mong muốn của người nói, mang lại cảm xúc tốt đẹp cho người nghe.

Toán tư duy là gì?

Toán tư duy là phương pháp học trực quan sinh động , giúp giái quyết những vấn đề dễ nhớ, dễ học hơn so với các con số hoặc phép tính phức tạp, khô khan ở toán học. Theo đó, trẻ sẽ vận dụng tư duy vào rèn luyện và giải các bài tập toán, giúp trẻ ngày một phát triển toàn diện hơn.


5 kỹ năng quan trọng mà giáo dục Mỹ khuyên cha mẹ nhất định phải dạy trẻ biết trước tuổi đến trường

Phát triển kỹ năng xã hội và cảm xúc cũng quan trọng như phát triển nhận thức đối với trẻ mẫu giáo. Những kỹ năng này đều góp phần giúp trẻ phát triển những tính cách tốt đẹp trong suốt quá trình trưởng thành.

Tin con hay tin chính mình

Điều quan trọng đối với các bậc cha mẹ là hiểu rằng vai trò của họ không phải là ép con mình vào một thứ gì đó dựa trên nhu cầu của chính họ, mà là để nuôi dưỡng con cái của mình để chúng phát triển và nở rộ theo chính tài năng và tính cách của chúng.