Avits English Teen - Pre-Intermediate

Chương trình tiếng Anh Thiếu Niên – AVITS ENGLISH TEENS, cấp độ Pre-Intermediate (tiền trung cấp) dành cho trẻ đã đạt trình độ Elementary. Khóa học bao gồm các ngôn ngữ phức tạp hơn trong các ngữ cảnh xã hội như mua sắm, thể thao, kiến trúc, thiết bị điện tử, thiên tai, tội phạm,…Thực hành các kỹ năng làm bài kiểm tra khác nhau theo định dạng bài thi TOEFL JUNIOR. Mục tiêu đầu ra của khóa: trình độ B1 trong Khung tham chiếu châu Âu.

Thông tin cơ bản của khóa học:


Đối tượng: Học sinh trung học cơ sở, có khả năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức độ sơ cấp trở lên.
Cấp độ: Pre-Intermediate 1, 2, 3, 4

Thời gian học:

+ 24 giờ/ cấp độ, 16 buổi tương đương khoảng 2 tháng

+ 1.5h / 1 buổi học

Giáo trình (sử dụng bản gốc của nhà xuất bản Oxford – Anh)

+ Solutions Pre-Intermediate

+ Giáo trình bố trợ kết hợp các dạng bài tập và kiểm tra theo hệ thống công lập

Giáo viên:

+ Giáo viên nước ngoài – đảm nhiệm 50% thời lượng khóa học, là các giáo viên có chứng chỉ giảng dạy hợp lệ, giàu kinh nghiệm trong vấn đề luyện phát âm, phản xạ và ứng xử giao tiếp trong kỹ năng nghe – nói cho trẻ ở cấp độ Trung cấp và Cao cấp.

+ Giáo viên Việt Nam: có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi cho các bạn trẻ  THCS+THPT, đảm nhiệm vai trò truyền đạt các kiến thức ngữ pháp chuẩn, cách học từ vựng hiệu quả và các kỹ năng đọc viết đi kèm, trợ giảng, kèm riêng hoặc cố vấn học tập, đảm bảo sự tiếp thu toàn diện và đạt kết quả học tập như mong muốn.

Kỹ năng ưu tiên:

+ Từ vựng: Chủ đề đa dạng và mở rộng hơn, như mua săm, công nghệ, thế giới, tội phạm..

+ Ngữ pháp: Tiến sâu hơn vào các hiện tượng ngữ pháp phức tạp như so sánh giữa các thì thời (quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn, quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành), cấu trúc câu phức tạp hơn (câu điều kiện, lời ước, câu gián tiếp và câu bị động); thực hiện các dạng bài tập ngữ pháp kết hợp các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết giúp trẻ nhanh chóng áp dụng ngữ pháp trong giao tiếp.

+ Đọc: Bài đọc theo chủ điểm từ vựng và hiện tượng ngữ pháp. Học viên được giới thiệu và áp dụng các kỹ năng đọc hiệu quả để áp dụng trong các bài tập đọc hiểu đi kèm.

+ Viết: Viết đoạn văn đơn giản như viết email, blog, thư mời hay trình bày quan điểm ngắn gọn, bước đầu làm quen viết bài essay; Áp dụng từ vựng và ngữ pháp theo chủ điểm đã được học trong cùng unit;

+ Phát âm: hệ thống phát âm chuẩn theo giọng bản xứ; điều chỉnh âm điệu, ngữ điệu và nhấn mạnh từ trong câu, câu trong đoạn…

Quy trình kiểm tra và đánh giá:

+ Kiểm tra đầu vào: nhanh chóng và hiệu quả. Bài kiểm tra tiêu chuẩn do giáo viên của Trường thực hiện. Phụ huynh có thể nhận ngay kết quả chính xác và lớp học cũng như lịch học phù hợp với yêu cầu của gia đình và trình độ của trẻ.

+ Kiểm tra 3 lần/ khóa 24 giờ: bài kiểm tra đánh giá tiến bộ học tập của trẻ ở các lần giữa khóa và cuối khóa.

+ Thông báo kết quả cho phụ huynh hàng tháng: đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa gia đình và Trường, giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con cũng như giúp giáo viên đưa ra các biện pháp cải thiện kịp thời khi cần thiết nhằm giúp trẻ đạt hiệu quả học cao nhất.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT