Avits English Teens - Elementary

Chương trình tiếng Anh Thiếu Niên – AVITS ENGLISH TEENS cấp độ Elementary (sơ cấp) dành cho những bạn Trung học cơ sở, có khả năng giao tiếp cơ bản. Với mục đích giúp môn học Anh văn trở nên sinh động và hứng thú, các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học tập hiện đại và chất lượng.

Dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh tiền sơ cấp. Khóa học bao gồm cách sử dụng ngôn ngữ đơn giản qua các ngữ cảnh thân quen với đời sống học viên như gia đình, bạn bè, trường học, du lịch, thực phẩm.. Làm quen với các kỹ năng bài kiểm tra quốc tế để học viên hình thành phong cách học và chiến lược làm bài kiểm tra. Mục tiêu đầu ra của khóa: trình độ A2 trong Khung tham chiếu châu Âu.

Thông tin cơ bản của khóa học:


Đối tượng: Học sinh trung học cơ sở, có khả năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Cấp độ: Elementary 1, 2, 3, 4

Thời gian học:

+ 24 giờ/ cấp độ, 16 buổi tương đương khoảng 2 tháng

+ 1.5h / 1 buổi học

Giáo trình (sử dụng bản gốc của nhà xuất bản Oxford – Anh)

+ Solutions Elementary

+ Giáo trình bố trợ kết hợp các dạng bài tập và kiểm tra theo hệ thống công lập

Giáo viên:

+ Giáo viên nước ngoài – đảm nhiệm 50% thời lượng khóa học, là các giáo viên có chứng chỉ giảng dạy hợp lệ, giàu kinh nghiệm trong vấn đề luyện phát âm, phản xạ và ứng xử giao tiếp trong kỹ năng nghe – nói cho các bạn ở cấp độ Trung cấp và Cao cấp.

+ Giáo viên Việt Nam: có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi cho học viên THCS+THPT, đảm nhiệm vai trò truyền đạt các kiến thức ngữ pháp chuẩn, cách học từ vựng hiệu quả và các kỹ năng đọc viết đi kèm, trợ giảng, kèm riêng hoặc cố vấn học tập, đảm bảo sự tiếp thu toàn diện và đạt kết quả học tập như mong muốn.

Kỹ năng ưu tiên rèn luyện :

+ Từ vựng: chủ đề đa dạng và phong phú, thân thuộc, gần gũi;

+ Ngữ pháp: ôn tập và củng cố các hiện tượng ngữ pháp đã học, từ dễ đến khó,

+ Đọc: Bài đọc theo chủ điểm từ vựng và hiện tượng ngữ pháp, giúp học viên xác định cũng như phân tích chính xác hiện tượng ngữ pháp được dùng trong bài Reading, giúp dễ dàng hơn trong việc áp dụng;

+ Viết: Viết những đoạn văn đơn giản như bức thư, lời mời, quảng cáo hay postcard… Áp dụng từ vựng và ngữ pháp theo chủ điểm đã được học trong cùng unit;

+ Phát âm: hệ thống phát âm chuẩn theo giọng bản xứ; điều chỉnh âm điệu, ngữ điệu và nhấn mạnh từ trong câu, câu trong đoạn…

Quy trình kiểm tra và đánh giá:

+ Kiểm tra đầu vào: nhanh chóng và hiệu quả. Bài kiểm tra tiêu chuẩn do giáo viên của Trường thực hiện. Phụ huynh có thể nhận ngay kết quả chính xác, xếp lớp học cũng như lịch học phù hợp với yêu cầu của gia đình và trình độ của trẻ.

+ Kiểm tra ít nhất 2 lần/ khóa 24 giờ: bài kiểm tra đánh giá tiến bộ học tập trẻ ở các lần giữa khóa và cuối khóa.

+ Thông báo kết quả cho phụ huynh hàng tháng: đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa gia đình và Trường, giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con cũng như giúp giáo viên đưa ra các biện pháp cải thiện kịp thời khi cần thiết nhằm giúp trẻ đạt hiệu quả học cao nhất.   

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT.