Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET

1. Giới thiệu về các chứng chỉ

***Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers nằm trong chương trình Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học. Đối tượng của 3 loại chứng chỉ này là những học sinh từ trước tiểu học đến tiểu học.

Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

Kỳ thi này dành cho các em tuổi từ 7 đến 14, được chia thành ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các em:

Starters: dành cho thí sinh từ 4 - 7 tuổi

Movers: dành cho thí sinh từ 8 - 10 tuổi

Flyers: dành cho thí sinh từ 11 - 12 tuổi

Kỳ thi Cambridge English không có kết quả đỗ hay trượt, được thể hiện bằng số khiên. Số khiên tối đa là 15 khiên, tuy nhiên nếu nhận được 10 khiên hay nhiều hơn với mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên thì trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi YLE thứ hai.

***KET, PET là những chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do Cambridge ESOL tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

KET (Key English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ sơ cấp A2 trên khung tham chiếu châu Âu.

KET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh.

 

PET (Preliminary English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu châu Âu.

PET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

2. Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers tại AVITS ENGLISH ONLINE

Khóa học Starters, Movers, Flyers, KET, PET tại AVITS ENGLISH ONLINEr giúp bé ôn luyện những kiến thức, kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức, bé còn được thử sức với các bộ đề thi Starters, Movers, Flyers; để kiểm tra, đánh giá khả năng của bé; và giúp làm quen với kỳ thi, giảm áp lực trong quá trình làm bài thi. 

Khi đăng ký khóa luyện thi của AVITS ENGLISH ONLINE, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

 

- Giáo trình bám sát chương trình luyện thi Starters, Movers, Flyers, giúp bé ôn luyện một cách hiệu quả. Đồng thời, bài học cũng được thiết kế rất sinh động, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

- Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài - khả năng giao tiếp của bé sẽ được cải thiện rất nhiều, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói; điều này giúp bé đạt được kết quả tốt hơn trong phần thi Speaking. Ngoài ra, còn giúp bé giao tiếp tự tin và mạnh dạn hơn.

- Học online – lịch học linh hoạt 8-23h. Bạn có thể tự chọn giờ học, học ở bất cứ nơi đâu có kết nối với internet, chẳng hạn như ở nhà và quan trọng hơn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, không cần đưa đón bé đến trung tâm và về nhà mỗi ngày nữa. Và bé cũng có thêm thời gian để vui chơi, nghỉ ngơi thay vì ‘cắm mặt’ học từ sáng đến tối, từ trung tâm này đến trung tâm khác.

- Học 1 kèm 1 – giúp giáo viên theo dõi tốt hơn quá trình học, sự tiến bộ của con bạn, cũng như điều chỉnh cách dạy giúp bé dễ tiếp thu và đạt được hiệu quả cao hơn.

- Khi có thời gian, bạn có thể ngồi bên cạnh để xem con học như thế nào với giáo viên, từ đó đánh giá, theo dõi được sự tiến bộ của con, cũng như góp ý với trung tâm về những điều chưa hài lòng.

3. Hình thức học

- Học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

- Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

- Thời gian học tự chọn từ 8h sáng đến 11h đêm. Có thể học mỗi ngày hoặc tối thiểu 2 buổi/ 1 tuần.

- Học tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn yêu thích, chỉ cần có laptop, máy  tính bảng kết nối mạng internet. Giáo viên sẽ gọi video call cho học viên thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí (tương tự như Zalo, Viber, Facetime….)

- Học thử 1 buổi miễn phí, học trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp…

- Đăng ký học thử dễ dàng tại đây: Link : https://forms.gle/YtYYGMjDryfcq6M29

- Giáo trình, tài liệu học tập cung cấp sau buổi học thử

- Học phí đóng 1 lần.

- Nghỉ học báo trước 6 tiếng để huỷ buổi học ( không mất buổi học)

- Thời lượng học: 25-50 phút/ 1 buổi

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT