Trung tâm toán tư duy mỹ american skill – nơi phát triển trí tuệ cho trẻ.

Trung tâm toán tư duy mỹ american skill là nơi ươm mầm phát triển trí tuệ cho bé ngay từ lúc mới hình thành khả năng toán học để bé có thể tiếp thu nhanh nhất và một cách tự nhiên nhất.

trung tâm American Skills

Ươm mầm kiến thức cho trẻ ngay từ lúc còn nhỏ là điều vô cùng quan trọng.

Theo các nhà nghiên cứu về khả năng của trẻ thì trẻ em nếu được rèn luyện hằng ngày bằng phương pháp đúng thì khả năng toán học của bé sẽ phát triển mạnh mẽ. Trẻ càng được học sớm thì khả năng tiếp thu sẽ nhanh hơn và tự nhiên hơn những trẻ được học muộn. Qua nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu kỹ khả năng của trẻ Trung tâm toán tư duy mỹ american skill đang dần đưa trí tuệ trẻ em Việt lên một tầm cao mới vượt bậc hơn và là nền móng cho tương lai vững bền trong mọi tư duy.

Trung tâm toán tư duy mỹ american skill.

Trung tâm toán tư duy mỹ american skill là nơi chuyên đào tạo trẻ em từ 4 đến 15 tuổi vì lứa tuổi này khả năng tiếp thu toán học vô cùng nhanh.

Trong đó trung tâm sẽ chia ra thành nhiều lứa tuổi phù hợp

+ Chương trình từ 4 đến 6 tuổi: với 3 cấp độ từ starter – KSC các em sẽ được học từ căn bản cho đến sự tư duy cao. Trong suốt quá trình này trẻ em sẽ học và phân tích từ quá trình cho đến kết quả một cách logic kèm theo các hoạt động thực hành sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh nhất.

+ Chương trình dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi: với 5 cấp độ tử level 1 cho đến level 5 trẻ sẽ học sâu và tuy duy toán học từ phân số, đo lường thời gian cho đến giải bài toán có lời văn. Sẽ giúp trẻ thực hiện các phép toán một cách sáng tạo và nhanh nhất.

+ Chương trình dành cho trẻ từ 10 đến 15 tuổi: kết hợp và nâng cao giữa lý thuyết và các bài toán ứng dụng, phát triển cho học sinh khả năng tuy duy, sự hiểu biết và thái độ tự tin khi đã nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trong chương trình này học sinh sẽ được học số học, đại số và hình học theo phương pháp tối ưu và rèn luyện kỹ năng nhận dạng và giải toán nhanh nhất.

Lý do bạn nên chọn Trung tâm toán tư duy mỹ american skill.

Với hệ thống Trung tâm toán tư duy mỹ american skill sẽ làm cho thế hệ trẻ có một môi trường học tập đầy sáng tạo và tự tin nhất.

Chuyên bồi dưỡng học sinh về chuyên môn và kiến thức về toán học mỹ một cách bài bản và đúng phương pháp nhất để cho trẻ không đi sai hướng khi học tập.

Trung tâm toán tư duy mỹ american skill

Cho trẻ phát triển tư duy một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài việc bồi dưỡng chuyên môn Trung tâm toán tư duy mỹ american skill còn bồi dưỡng cả nhân cách , phát triển các kỹ năng sống cho học viên giúp học viên có đủ tự tin trong cuộc sống.

Giúp trẻ phát triển tư duy một cách trọn vẹn, khả năng hoạt ngôn tốt.

Nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm, cho bé biết yêu thương để được yêu thương.

Trung tâm toán tư duy mỹ american skill luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và học sinh để thế hệ trẻ có một tương lai tươi sáng với một nhân cách tốt. Bạn có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ website: http://americanskills.vn/ .

Thông tin các khóa học cho trẻ  và đăng kí học thử miễn phí tại Avits: Click here
 
Avits Math & Skills Learning Center
Điện thoại: 024 6257 3256 - 096 425 8282

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ :  Hệ thống American Skills

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan