Ngôn ngữ toán học bằng tiếng anh

Tiếp xúc với ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Không kém với việc học tiếng anh, học toán bằng tiếng anh ngoài việc luyện cho các bé các học ngoại ngữ theo chủ đề, còn rèn khả năng tư duy của bé.

ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh

Học toán bằng tiếng Anh giúp rèn luyện khả năng tư duy cho trẻ

Nếu các bé được tiếp cận ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh sớm, các vốn từ cơ bản tiếng Anh trong toán được học kèm thông qua các bài tập toán từ đó sẽ làm các bé dễ nhận dạng và thích nghi với toán tiếng anh ngay từ nhỏ. Khi đó, cả tư duy logic lẫn tư duy ngôn ngữ, bé đều có những bước phát triển vượt trội.

Kích thích tư duy của trẻ với ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh

Việc tiếp cận với ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh từ nhỏ có tác động rất tích cực đến sự phát triển toàn diện và góp phần định hướng tương lai cho trẻ.

Học tiếng Anh theo chủ đề cụ thể

Khi học tiếng Anh luôn cần có khối từ vựng và ngữ pháp đáng kể, để thành thạo tất cả các từ vựng này cần luyện tập trong thời gian dài. Việc học toán qua tiếng Anh giúp trẻ thường xuyên tiếp xúc với các từ vựng về chủ đề toán học từ đó có thể sử dụng một cách thành thạo.

Phát triển khả năng tư duy toán Mỹ

Khi học ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với lối tư duy toán học của nước ngoài, kích thích sự sáng tạo của trẻ, khuyến khích tìm nhiều cách giải khác nhau và quan trọng là biết các ứng dụng các bài toán đã học vào cuộc sống.

Cơ hội thử sức ở đấu trường quốc tế

Điểm lợi thế cho học sinh Việt khi tham gia các kì thi này là các bạn đã có nền tảng toán học rất tốt, tuy nhiên khả năng dùng tiếng anh trong toán và các dạng đề mới lạ đôi khi sẽ gây hoang mang khi làm bài. Vì thế khi tiếp xúc ngôn ngữ toán học bằng tiếng anh giúp học sinh quen dần với ngôn ngữ và kì thi quốc tế. Các bạn nắm được từ vựng của toán, học bằng tiếng anh nên bài thi cũng trở nên dễ hiểu hơn.

Cơ hội du học

Toán tiếng anh là một trong hai môn chính kiểm tra trình độ đầu vào khi đi du học. Theo các chương trình cấp 2, hoặc cấp 3, hoặc đại học của Mỹ và các nước sử dụng tiếng anh, bên cạnh việc kiểm tra trình độ từ vững, ngữ pháp tiếng anh, khả năng giao tiếp của bạn học sinh, các trường còn kiểm tra khả năng tư duy logic, toán qua các bài Test.

ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh

Tư duy toán kiểu Mỹ giúp trẻ chủ động hơn trong suy nghĩ

Học toán bằng tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ có nền tảng và năng lực tư duy để nhanh chóng thích nghi với các dạng đề toán bằng tiếng Anh nhưng cần có phương pháp phù hợp để thúc đẩy đam mê trong trẻ. Đến với trung tâm American Skills, trẻ có thể tiếp cận ngôn ngữ toán học bằng tiếng anh một cách có hệ thống với bộ giáo trình do các chuyên gia Toán học của American Skills xây dựng. Các em sẽ chủ động hơn trong suy nghĩ, tạo thói quen vận động trí não, biết ứng dụng các kỹ năng, tư duy suy luận toán học logic để giải toán, sáng tạo, tìm tòi các cách giải toán phong phú.

Quý vị phụ huynh cần thêm thông tin về hệ thống của chúng tôi cũng như thông tin về các chương trình phát triển kỹ năng, truy cập theo địa chỉ sau: http://americanskills.vn/

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT.

Tin tức liên quan