Chương Trình Toán tư duy Tiểu Học - Dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TƯ DUY TIỂU HỌC  

AVITS MATH (IXL) - FOR PRIMARY SCHOOL  -  Dành cho trẻ từ 6-10 tuổi

Chương trình được thiết kế nội dung song song với kiến thức toán trên trường của học sinh giúp bổ trợ các kiến thức cần thiết cho học sinh. Ngoài ra, Avits Math còn bổ sung một số dạng toán quốc tế mang tính ứng dụng cao giúp các em phát triển khả năng tư duy, biết ứng dụng toán vào thực tế.
Với phương pháp tiếp cận vấn đề Toán hoàn toàn mới và khoa học, đi từ dễ đến khó, đi từ cơ bản đến phức tạp. Toán tư duy Mỹ - Avits Math (IXL) giúp học sinh hiểu bản chất vấn đề, có kiến thức Toán vững chắc và không còn cảm thấy áp lực với môn Toán.

Nội dung Chương trình được thiết kế với 5 cấp độ: Level 1 – Level 2 – Level 3 – Level 4 – Level 5

 

Toan tu duy tieu hoc

Toán tư duy tiểu học American Skills

1. Tư duy số và các phép toán (Number sense & operations)

Hiểu rõ các khái niệm, bản chất về số tự nhiên, cấu tạo số làm tiền đề để rèn luyện kỹ năng tính toán và phát triển khả năng tính nhẩm, tính nhanh và tư duy logic cho trẻ. Hiểu rõ bản chất của các phép toán cộng, trừ, nhân, chia để đưa ra phương pháp tính  toán phù hợp và cho kết quả nhanh, chính xác nhất.

2. Phân số (Fractions)

Giới thiệu về phân số cho học sinh hiểu rõ khái niệm “phân số là gì?” từ những hình ảnh trực quan. Khi nắm chắc được khái niệm, hiểu được bản chất của phân số học sinh sẽ thực hiện phép tính liên quan đến phân số một cách dễ dàng và ứng dụng thành thạo trong các bài toán đố liên quan.

3. Đo lường – Thời gian (Measurement - Time)

Trẻ nắm vững các đơn vị đo lường - thời gian, độ dài, diện tích, thể tích, khối lượng, dung tích và tiền tệ., biết áp dụng vào các bài toán thực tế.

4. Hình học (Geometry)

Giúp trẻ  nhận biết khái niệm, thuộc tính, hình thành của mỗi loại hình khác nhau; mối tương quan giữa các hình. Từ đó, trẻ áp dụng tính diện tích, chu vi hay thể tích của các hình khác nhau.

5. Tư duy tổng hợp (Mathematical Thinking)

Giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng tư duy toán tổng hợp thông qua các dạng toán đa dạng như cân thăng bằng, toán quy luật, tư duy nhóm, tư duy tỷ lệ, toán đố, tư duy lôgic, lập và đọc biểu đồ, toán xác suất, làm tròn, ước lượng … Trẻ được rèn luyện nhiều kỹ năng như: đọc đề, phân tích đề bài,  chia nhỏ các vấn đề trong bài toán, vận dụng khả năng tư duy logic để việc giải toán trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác.

6. Giải toán có lời văn (Problem solving)

Rèn luyện các bước gồm: Chia vấn đề thành những phần nhỏ, đơn giản hơn, rồi phân tích, giải toán, kiểm tra và đánh giá. 

Chương trình Tiểu học – Các cấp độ đào tạo

So do toan tieu hoc american skills

Chương trình Toán tư duy Tiểu học - Avits Math - FOR PRIMARY SCHOOL bao gồm 5 cấp độ từ  Level 1 đến Level 5 tương ứng với kiến thức từ lớp 1 đến lớp 5, xây dựng theo các chủ đề tư duy toán Mỹ bậc tiểu học theo Khung tiêu chuẩn chung Hoa Kỳ (US Common Core Standard), được nâng cao và chuyên sâu theo từng cấp độ, phù hợp với khả năng và phạm vi nhận thức của từng lứa tuổi.
Áp dụng phương pháp giảng dạy mới tạo nên một môi trường học tập sáng tạo giúp học sinh tự do phát triển suy nghĩ, tư duy trí não của mình – hành trang tương lại thành công cho các em.


Thông tin các khóa học cho trẻ  và đăng kí học thử miễn phí tại Avits: Click here
 
Avits Math & Skills Learning Center
Điện thoại: 024 6257 3256 - 096 425 8282

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ :  Hệ thống American Skills
Inbox : m.me/www.americanskills.vn
Web: www.americanskills.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT