Chương Trình AVITS SMART READING - FOR PRE - SCHOOL Tiền Tiểu Học: Dành cho trẻ từ 4-6 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC 
(Dành cho trẻ từ 4-6 tuổi)
AVITS SMART READING - FOR PRE - SCHOOL

Khi ghi danh, các em sẽ được làm bài kiểm đầu vào để đánh giá trình độ. Với các bé từ 4-6 tuổi, đội ngũ chuyên gia ngôn của American Skills sẽ phân tích giọng nói để có biện pháp điều chỉnh phát âm kịp thời cho bé. 

Smart Reading Skills For Pre - School với 2 cấp độ sau: 

Cấp độ Starter – làm quen:


Là các bé từ 4-5 tuổi mới làm quen với chữ cái, bé nói và biết diễn đạt bằng ngôn ngữ ở mức trung bình. Qua chương trình này bé sẽ được làm quen với các chữ cái, biết đọc các từ đơn giản có 2 hoặc 3 âm tiết. Biết sử dụng các từ đã học vào việc đặt câu và sử dụng từ trong giao tiếp.

Ngoài ra chương trình còn giúp luyện phát âm chuẩn cho bé ngay từ đầu và bổ sung, làm phong phú thêm kho vốn từ của bé. Bé được mở rộng các kiến thức về cuộc sống xung quanh, về văn hoá, xã hội, giá trị sống thông qua các câu chuyện hấp dẫn và mang ý nghĩa giáo dục cao.

Cấp độ Kindergarten (K) – Luyện đọc và đọc một cách trôi chảy:

Là các bé từ 5-6 tuổi, đã trải qua khoá học Starter hoặc đã nhớ bảng chứ cái tiếng Việt và biết tự đánh vần một số từ đơn giản. Khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ của bé khá tốt. Qua chương trình bé được mở rộng thêm vốn từ vựng; từ việc biết cách đánh vần bé đã có thể đọc trơn; bé có thể đọc được các mẩu chuyện ngắn và tự tóm tắt được cốt chuyện. Bé sẽ được nâng cao trình độ cũng như khả năng ứng dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và đa dạng.

Bên cạnh đó khả năng tư duy, suy luận logic, quan sát, phán đoán và đưa ra quyết định của bé cũng được cải thiện một cách đáng kể. Đây là tiền đề giúp các bé tiếp cận được với các môn học khác một cách dễ dạng như: Toán học, kể chuyện, ca hát, khám phá khoa học thông qua các câu chuyện lý thú. Vốn hiểu biết về xã hội của bé càng được mở rộng.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT