AVITS MATH (IXL) TOÁN TƯ DUY MỸ (IXL) – GIÚP TRẺ EM PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ HỌC GIỎI TOÁN

Avits Math (IXL) được xem là phương pháp phát triển tư duy Toán học tiên tiến của Mỹ dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS. Avits Math (IXL) hướng đến việc phát triển kỹ năng tư duy Toán học cho trẻ em ngay từ nhỏ. Với phương pháp cá thể hóa nhằm tối đa hoá hiệu quả và phát huy được điểm mạnh đồng thời khắc phục điểm yếu của từng học sinh.


Ngôn ngữ tiếng anh trong lớp học

Cho con em mình học ngoại ngữ từ nhỏ mà phổ biến là tiếng Anh để giúp trẻ phát triển toàn diện là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh. Tuy nhiên cần cân nhắc độ tuổi và phương pháp học ngôn ngữ tiếng Anh trong lớp học để mang lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ.

Phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng anh cho bé

Mục tiêu chính của những giờ học ngôn ngữ tiếng anh cho bé là giúp các bé làm quen, khởi động với tiếng anh một cách đơn giản và dễ hiểu nhất vì ngôn ngữ là một trong những công cụ để phát triển não tốt nhất.


Ngôn ngữ toán học bằng tiếng anh

Tiếp xúc với ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Không kém với việc học tiếng anh, học toán bằng tiếng anh ngoài việc luyện cho các bé các học ngoại ngữ theo chủ đề, còn rèn khả năng tư duy của bé.

Cách sửa nói ngọng cho con – Các bậc phụ huynh nên biết

Nói ngọng là hiện tượng thường bắt gặp ở trẻ đang trong độ tuổi tập nói – khoảng thời gian từ 1 – 3 tuổi. Vậy làm sao để con không nói ngọng nữa? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách sửa nói ngọng cho con.