CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ TOÀN DIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ HỆ THỐNG AMERICAN SKILLS

Phương pháp dạy ĐỘT PHÁ cho trẻ 4-14 tuổi ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM!! Link đăng ký TEST miễn phí : https://goo.gl/forms/zbdrlOTqRKlFOPiL2

Không còn lí do LƯỜI tiếng Anh với mô hình học online

Tiếng Anh cực quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đó vốn là sự thật hiển nhiên ai cũng biết, song không phải ai cũng sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để đầu tư vào việc học tiếng Anh. Lí do đưa ra rất nhiều : bận công việc, bận gia đình nhưng gốc rễ của mọi vấn đề đơn giản chỉ nằm ở chữ « lười ». Với mô hình học tiếng Anh online, việc của bạn chỉ là chuẩn bị công cụ học, mọi rào cản đã được mô hình học ưu việc này giải quyết tận gốc. 


NÂNG TẦM ANH NGỮ - VƯỢT TRỘI KỸ NĂNG - ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Học tiếng Anh trực tuyến - 1 THẦY 1 TRÒ ngay tại nhà cùng Giáo viên NƯỚC NGOÀI. Liên hệ để test toàn diện và học thử #mienphi Link : https://forms.gle/YtYYGMjDryfcq6M29


AVITS MATH (IXL) TOÁN TƯ DUY MỸ (IXL) – GIÚP TRẺ EM PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ HỌC GIỎI TOÁN

Avits Math (IXL) được xem là phương pháp phát triển tư duy Toán học tiên tiến của Mỹ dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS. Avits Math (IXL) hướng đến việc phát triển kỹ năng tư duy Toán học cho trẻ em ngay từ nhỏ. Với phương pháp cá thể hóa nhằm tối đa hoá hiệu quả và phát huy được điểm mạnh đồng thời khắc phục điểm yếu của từng học sinh.

Ngôn ngữ tiếng anh trong lớp học

Cho con em mình học ngoại ngữ từ nhỏ mà phổ biến là tiếng Anh để giúp trẻ phát triển toàn diện là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh. Tuy nhiên cần cân nhắc độ tuổi và phương pháp học ngôn ngữ tiếng Anh trong lớp học để mang lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ.