TIẾNG ANH ONLINE - TRẺ EM

Khóa học Tiếng Anh trẻ em AVITS English ONLINE Với mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ và Tiếng Anh cho bé, tạo bước đi vững chắc trong thời gian chuẩn bị hoặc bắt đầu vào tiểu học - THCS, giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ cơ bản nhất thông qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện.

Thông tin cơ bản về khóa học :

1. Nội dung khóa học

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho trẻ em chia thành 2 giai đoạn:

Tiếng Anh cho trẻ giai đoạn 7-12 tuổi:

- Khóa học online 1 kèm 1 qua Skype giúp trẻ cân đối được thời gian học trên lớp và học ở nhà mà không bị quá tải, nhờ vậy dễ tiếp thu kiến thức và nhanh chóng tiến bộ hơn.

- Bố mẹ không cần đưa đón con đến lớp vào đúng mỗi buổi học nữa, thay vào đó bé có thể học ở nhà với laptop đã được kết nối internet. Thêm vào đó, bố mẹ có thể quan sát, theo dõi quá trình học, sự tiến bộ của trẻ cũng như tham gia học cùng, hỗ trợ bé trong buổi học.

- Bé được học và có thể tự tin chào hỏi, giới thiệu bản thân, chào hỏi, kể tên đồ vật quen thuộc, nói về các hoạt động, món ăn yêu thích, diễn đạt các cảm xúc và trả lời các câu hỏi, câu mệnh lệnh đơn giản.

- Trẻ được học cách phát âm chuẩn với giáo viên nước ngoài và bước đầu hình thành phản xạ nghe, nói một cách tự nhiên.

- Khóa học còn giúp chuẩn bị và ôn luyện kiến thức cho trẻ để đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như PET, KET, Starters, Movers, Flyers,..

- Ở giai đoạn này trẻ được học các giáo trình của Cambrige như Starters, Movers, Flyers, hoặc Family & Friends,..

 

Tiếng Anh cho trẻ giai đoạn 13-18 tuổi

- Giai đoạn này, trình tiếng Anh của trẻ đã phát triển cao hơn, và phương pháp học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài giúp tạo môi trường giao tiếp để trẻ thực hành tiếng Anh mỗi ngày.

- Bên cạnh nâng cao khả năng tiếng Anh, phương pháp này sẽ giúp các em làm quen với hình thức học e-learning và dễ dàng tiếp thu các kiến thức sau này.

- Giáo trình được biên soạn dựa theo trình độ đầu vào và nhu cầu học tiếng Anh của trẻ.

 

2. Hình thức học

- Học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

- Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

- Thời gian học tự chọn từ 8h sáng đến 11h tối. Có thể học mỗi ngày, hoặc tối thiểu 2 buổi/ 1 tuần

- Học tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn yêu thích, cảm thấy thuận tiện, chỉ cần có laptop, máy  tính bảng kết nối mạng internet. Giáo viên sẽ gọi video call cho học viên thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí (tương tự như Zalo, Viber, Facetime….)

- Học thử 1 buổi miễn phí, 30 phút; học trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp…

- Đăng ký học thử dễ dàng tại đây: Link : https://forms.gle/YtYYGMjDryfcq6M29

- Giáo trình, tài liệu học tập sẽ được cung cấp sau buổi học thử

- Học phí đóng 1 lần.

- Nghỉ học báo trước 6h để huỷ buổi học ( không mất buổi học)

- Thời lượng học: 25-50 phút/ 1 buổi

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT.