PHƯƠNG PHÁP ĐỌC THÔNG MINH GIÚP BÉ YÊU PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ

Chương trình Avits Smart Reading được phát triển trên nền tảng phương pháp học đọc  đa giác quan kết hợp đa cấp độ của Mỹ  đã được áp dụng tại các trường học trên khắp nước Mỹ  cũng như tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phương pháp này được phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn là phương pháp học đọc sáng tạo và hiệu quả nhất hiện nay. Avits Smart Reading được công nhận giúp trẻ phát triển trí não và khả năng ngôn ngữ.

Chương trình Avits Smart Reading  đã được  American Skills triển khai tại Việt Nam nhằm mang đến cho các em những lợi ích sau:

-  Giúp các bé luyện phát âm chuẩn.
-  Giúp bé từ việc biết đánh vần đến biết đọc trơn.
-  Giúp các em thích đọc sách và biết cách tự đọc đúng cách.
-  Giúp các em hình thành các kỹ năng tư duy như: khả năng tóm tắt và ghi nhớ thông tin, khả năng phân tích và khái quát một vấn đề, khả năng suy luận logic, khả năng tưởng tượng, liên tưởng và sáng tạo,…
-  Giúp não trẻ hoạt động và giúp suy nghĩ của trẻ phát triển đa chiều, đồng thời còn làm tăng sự tập trung của não bộ trong mọi hoàn cảnh.
-  Giúp tăng cường khả năng giao tiếp hiệu quả và giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ: đọc sách giúp làm giàu vốn từ, tăng khả năng sử dụng ngô ngữ để diễn đạt và giao tiếp.
-  Giúp các bé hình thành nhân cách, vốn sống và kiến thức xã hội thông qua các chủ đề bài học phong phú, đa dạng.
-  Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn, giúp bé giảm bớt những thói quen ảnh hưởng đến khả năng tư duy và tập trung của bé như xem tivi, chơi game,…
-  Giúp các em giảm bớt áp lực của cuộc sống và lấy lại sự cân bằng cần thiết, giúp các em sống khoẻ và sống tốt hơn.

 

Chương Trình AVITS SMART READING - FOR PRIMARY SCHOOL Tiểu Học: Dành cho trẻ từ 6-10 tuổi

Dành cho các bé từ 6-10 tuổi đã biết đọc và viết nhưng gặp khó khăn về ngôn ngữ, diễn đạt, ghi nhớ,… Chương trình sẽ giúp bé củng cố lại các kiến thức cơ bản về đọc như: cấu tạo từ, cấu tạo câu, đoạn văn,…

Chương Trình AVITS SMART READING - FOR PRE - SCHOOL Tiền Tiểu Học: Dành cho trẻ từ 4-6 tuổi

Khi ghi danh, các em sẽ được làm bài kiểm đầu vào để đánh giá trình độ. Với các bé từ 4-6 tuổi, đội ngũ chuyên gia ngôn của American Skills sẽ phân tích giọng nói để có biện pháp điều chỉnh phát âm kịp thời cho bé.