Những gương mặt tiêu biểu , đáng yêu, học giỏi vượt cấp độ - Được nhận học bổng toàn phần

 Những gương mặt tiêu biểu , đáng yêu, học giỏi vượt cấp độ - Được nhận học bổng toàn phần

- Bé Nguyễn Trần Gia Hưng: 6 tuổi , con là cậu bé rất đáng yêu, xinh trai và lễ phép, con đang theo học toàn diện cả 4 kỹ năng : Toán tư duy, PT ngôn ngữ, KNXH và Tiếng Anh từ những buổi đầu thành lập trung tâm tại Hải Phòng . Hiện tại con chuẩn bị vào lớp 1 nhưng con đã học Toán vượt cấp lên Level 1 và đọc trôi trảy diễn cảm các đoạn văn ngắn.

- Bé Phạm Quang Minh: 6 tuổi, Ban đầu con là 1 cậu bé khá nhút nhát hay khóc và chưa biết gì về toán nhưng sau 1 năm học tập tại trung tâm con đã tự tin hơn, mạnh dạn giao tiếp, đứng trước các bạn thuyết trình, đóng vai biểu cảm, tuy chưa vào lớp 1 nhưng con đã học vượt cấp và chuyển lên cấp tiểu học trước thời hạn.

- Bé Trịnh Trần Gia Bảo: Hiện tại con vừa kết thúc lớp 3 tại trường nhưng kiến thức của con đã đạt được khi học tại trung tâm đã tương đương với các bé lớp 4. Con học toàn bộ bằng giáo trình nâng cao và đã học vượt cấp lên Level 4 khi chưa kết thúc lớp 3 tại trường . Bé rất tự tin và học giỏi đều các môn, tiếng anh bé đã thuyết trình các chủ đề đơn giản với âm điệu và ngôn ngữ hình thể chuẩn.

- Bé Phạm Kim Ngân: Năm nay con lên cấp 2 - Lớp 6 , bé Kim Ngân thông minh, hiền lành và dễ mến, con tham gia học toàn diện kỹ năng tư duy toán, KNXH và tiếng anh tại trung tâm, ban đầu con còn khá rụt rè và nhút nhát nhưng qua thời gian học tập tại trung tâm con đã khá bạo dạn và tự tin luôn học vượt cấp với giáo trình nâng cao và đứng ở tốp đầu tại trung tâm, con được là thành viên đội tuyển Toán của trường tiểu học và đứng top đầu toàn trường

- Bé Minh Ngọc : cô bé nhỏ nhắn xinh xắn năm nay lên lớp 7, bé học Tiếng Anh tại TT được 1 năm, con khá tự tin, diễn đạt và biểu cảm tốt, các bậc Phụ huynh đã nghe con vừa thuyết trình thật biểu cảm và cuốn hút, American Skills tự hào về con.

- Bé Nguyễn Hải Bình năm nay con lên lớp 5: Đây là cô bé rất dễ thương và xinh xắn, con đang tham gia học kỹ năng tư duy toán và tiếng anh tại American Skills . Con học giỏi đều các môn, giỏi 2 ngoại ngữ Anh – Pháp, Toán là đam mê, và con luôn mong muốn thử sức các dạng Toán nâng cao - tư duy khó. Năm học vừa qua con là nhân tố suất xắc của trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

- Bé Nguyễn Trung Dũng: Cậu bé này khá đặc biệt, khi mới vào trung tâm con khá khép mình hay cáu gắt, không thích giao tiếp với mọi người.Song trong quá trình học tập tại Trung tâm môn Phát triển Ngôn ngữ và Tư duy Toán, KNXH con đã dần cởi mở hơn, giao lưu với các bạn trong nhóm và được các bạn trong nhóm yêu mến. Về gia đình con đã yêu thương ba mẹ, chia sẻ nhường nhịn các em . Con cũng đã tiếp nhận kiến thức tốt hơn và có tiến bộ rất cao trong học tập. Các cô rất vui khi thấy nụ cười luôn thường trực trên môi con.

Chúc các con tiếp tục phát huy và học thật giỏi, chăm ngoan, mãi là niềm tự hào hãnh diện của American Skills nha

TOP