Về chúng tôi

VỀ AMERICAN SKILLSứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, niềm vui, tình yêu và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, học sinh tại American Skills được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin, kỹ năng sống là bước đệm quan trọng, cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai.

    TRIẾT LÝ GIÁO DỤC : PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN

    GIÚP TRẺ TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

HELPING CHILDREN WRITE THE FUTURE

Qua các nghiên cứu có thể thấy con bạn hay bất kỳ đứa trẻ nào cũng tiềm tàng những khả năng trí tuệ, điều quan trọng là cần những phương pháp phù hợp để mở khóa tiềm năng đó. Những chương trình này sẽ giúp phát huy tính sáng tạo, sự linh hoạt của não bộ, khả năng tư duy, khả năng ngôn ngữ, giải quyết vấn đề, từ đó mang đến cho trẻ trí thông minh toàn diện.

AMERICAN SKILLS (AVITS) - Hệ thống Trung Tâm Đào tạo  kỹ năng TOÀN DIỆN : Toán tư duy Mỹ IXL ; Phát triển Ngôn ngữ (tiếng Việt) ; Kỹ năng xã hội ; Ngôn ngữ Tiếng Anh dành cho trẻ ở lứa tuổi mầm non, tiểu học VÀ THCS, giảng dạy tích hợp các môn học hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong tất cả các khóa đào tạo, American Skills luôn cam kết hướng tới các mục tiêu sau :

 • Giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, linh hoạt ngôn ngữ
 • Giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như làm chủ bản thân, làm chủ việc học, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội…
 • Nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm của bé, dạy bé biết yêu thương để được yêu thương.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

American Skills đã xây dựng một chiến lược “mục tiêu – chương trình“ có tính khoa học, hệ thống theo từng lứa tuổi, cá nhân hóa cho trẻ từ mầm non đến hết phổ thông trung học nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận với các kỹ năng cần thiết của học sinh gồm :

1. AVITS MATH | TƯ DUY TOÁN MỸ (IXL) : 4-14 tuổi
Nền tảng tư duy vững chắc

 • Tiếp cận kiến thức toán học phù hợp theo từng độ tuổi
 • Phát triển kỹ năng tư duy  logic, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề 1 cách khoa học
 • Khơi dậy sự hứng thú, tự tin chủ động tìm hiểu Toán học

Phương pháp phát triển tư duy Toán học thông qua hệ thống giáo trình của Mỹ bằng phương pháp sử dụng giáo cụ trực quan, các trò chơi đầy hứng thú và những câu chuyện sinh động, giúp học sinh hiểu bản chất vấn đề, phát triển khả năng quan sát và tư duy nhạy bén. Học sinh tiến bộ ngay qua từng buổi học và có phản xạ tốt với toán. Qua chương trình học các em sẽ phát triển khả năng tính toán nhanh, giải quyết các bài toán một cách linh hoạt, có tư duy đa dạng và đặc biệt thích học toán hơn.

2. AVITS SMART READING | PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ (TIẾNG VIỆT) : 4-10 tuổi

Nền tảng phát triển ngôn ngữ tiếng Việt

PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ - KẾT HỢP CHỮA NGỌNG - TẬP VIẾT CHUẨN - XÂY DỰNG VỐN TỪ VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP – HÀNH VĂN

Phương pháp” Học đọc đa cấp độ” kết hợp với phương pháp “Học đọc đa giác quan” sẽ giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và phát triển trí não. Ngoài việc phát triển kỹ năng đọc văn bản thành thạo thì các em còn biết vận dụng ngôn ngữ giao tiếp tự tin, diễn tả nội dung và viết văn một cách linh hoạt.

  Đặc biệt : Chương trình chữa ngọng chuyên sâu : âm ngữ trị liệu

 LUYỆN GIỌNG – KHẨU HÌNH - PHÁT ÂM CHUẨN – MỞ RỘNG VỐN TỪ VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP


3.  AVITS SKILLS | KỸ NĂNG XÃ HỘI
Nền tảng phát triển nhân cách 

 • Tự tin chia sẻ, thể hiện bản thân, phát huy cá tính, quan điểm.
 • Nhận ra điểm mạnh, điểm yếu bản thân, phát triển nhận thức và tìm ra phương pháp học tập phù hợp.
 • Phát triển nhân cách lành mạnh, ý thức trách nhiệm trong cộng đồng.

Giúp các em làm chủ bản thân, tự tin trong giao tiếp,biết ứng xử một cách tích cực, chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống như với ông bà, bố mẹ,anh chị em, thầy cô hay những người xung quanh. Bên cạnh đó các em còn được học các kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước các tình huống nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống như: gặp người lạ, bị tai nạn, hay hỏa hoạn, bị xâm hại,... Đặc biệt chúng tôi có thiết kế các chương trình dành riêng cho các bạn học sinh bị mất tập trung hoặc Tư duy và tiếp thu kiến thức chậm hơn so với bạn cùng trang lứa.

 

4.  AVITS ENGLISH | NGÔN NGỮ ANH
Nền tảng phát triển ngôn ngữ - ngoại ngữ

 • Phát triển toàn diện các kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT tiếng Anh
 • Tự tin giao tiếp, phản xạ với nền tảng ngôn ngữ vững chắc và chuẩn mực
 • Phát triển các kỹ năng xã hội tích hợp trong các giờ  học ngôn ngữ Anh

Các khóa học được thiết kế khoa học và thực tiễn kết hợp phương pháp đào tạo phù hợp nhằm trang bị kiến thức và phát triển kỹ năng cần thiết giúp học sinh tự chủ, tự tin và ham học.

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

American Skills là đối tác của Tổ chức TherapeuticOption và Tổ chức The Actualrial Foundation (Mỹ) góp phần tạo dựng một mạng lưới giao lưu liên kết đào tạo phủ rộng toàn cầu. Đồng thời American Skills còn đẩy mạnh hợp tác với trường Singapore và Mỹ phối kết hợp thực hiện chương trình giao lưu du học hè cho các em học sinh Việt Nam và Quốc tế hàng năm nhằm hội nhập văn hóa, tạo kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Bản quyền Chương trình IXL Math - Tư duy Toán học của Hoa Kỳ (Common Core State Standards) .

TOP