Về chúng tôi

Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, niềm vui, tình yêu và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, học sinh tại American Skills được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin, kỹ năng sống là bước đệm quan trọng, cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai.

 

 

American Skills là Tổ chức Giáo dục Đào tạo Kỹ năng với chương trình đào tạo 100% từ Hoa Kỳ- đây là phương pháp đào tạo tiên tiến tại Việt Nam. 

American Skills làm việc với tính chuyên nghiệp cao, tôn trọng đối tác trong mọi lĩnh vực và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại theo đúng Tiêu chuẩn lớp học Mỹ như : giáo trình chuyên sâu, các học liệu hỗ trợ đa dạng, phong phú là công cụ trợ giảng đắc lực cho giáo viên và học sinh, tạo nên bài giảng sinh động cuốn hút hơn, giúp học sinh hứng thú, giảm bớt căng thẳng, nhàm chán theo phương thức dạy học truyền thống.

Ngoài ra, hiện nay American Skills đã có quỹ Khuyến Học dành trao tặng học bổng cho các em học sinh xuất sắc và tham dự các hoạt động phát triển cộng đồng.

Trong tất cả các khóa đào tạo, American Skills luôn cam kết hướng tới các mục tiêu sau :

  • Kết quả đạt được.
  • Vận dụng kiến thức vào thực tế.
  • Thực hành nhuần nhuyễn và chuyển thành kỹ năng của bản thân.
  • Giá trị nhân văn.
  • Tri thức.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

American Skills đã xây dựng một chiến lược “mục tiêu – chương trình“ có tính khoa học, hệ thống theo từng lứa tuổi, cá nhân hóa cho trẻ từ mầm non đến hết phổ thông trung học nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận với các kỹ năng cần thiết của học sinh gồm :

- Kỹ năng Phát triển Ngôn ngữ: Phương pháp” Học đọc đa cấp độ” kết hợp với phương pháp “Học đọc đa giác quan” sẽ giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và phát triển trí não. Ngoài việc phát triển kỹ năng đọc văn bản thành thạo thì các em còn biết vận dụng ngôn ngữ giao tiếp tự tin, diễn tả nội dung và viết văn một cách linh hoạt.

Kỹ năng Phát triển Tư duy Toán học: Phương pháp phát triển tư duy Toán học thông qua hệ thống giáo trình của Mỹ bằng phương pháp sử dụng giáo cụ trực quan, các trò chơi đầy hứng thú và những câu chuyện sinh động, giúp học sinh hiểu bản chất vấn đề, phát triển khả năng quan sát và tư duy nhạy bén. Học sinh tiến bộ ngay qua từng buổi học và có phản xạ tốt với toán. Qua chương trình học các em sẽ phát triển khả năng tính toán nhanh, giải quyết các bài toán đố một cách linh hoạt, có tư duy đa dạng và đặc biệt thích học toán hơn.

- Kỹ năng Xã hội: Giúp các em làm chủ bản thân, tự tin trong giao tiếp,biết ứng xử một cách tích cực, chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống như với ông bà, bố mẹ,anh chị em, thầy cô hay những người xung quanh. Bên cạnh đó các em còn được học các kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước các tình huống nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống như: gặp người lạ, bị tai nạn, hay hỏa hoạn, bị xâm hại,... Đặc biệt chúng tôi có thiết kế các chương trình dành riêng cho các bạn học sinh bị mất tập trung hoặc Tư duy và tiếp thu kiến thức chậm hơn so với bạn cùng trang lứa.

- Tiếng Anh Trẻ em và Người lớn : Chương trình bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thật chuyên nghiệp, trong đó, học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

Các khóa học được thiết kế khoa học và thực tiễn kết hợp phương pháp đào tạo phù hợp nhằm trang bị kiến thức và phát triển kỹ năng cần thiết giúp học sinh tự chủ, tự tin và hạm học.

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

American Skills là đối tác của Tổ chức TherapeuticOption và Tổ chức The Actualrial Foundation (Mỹ) góp phần tạo dựng một mạng lưới giao lưu liên kết đào tạo phủ rộng toàn cầu. Đồng thời American Skills còn đẩy mạnh hợp tác với trường Singapore và Mỹ phối kết hợp thực hiện chương trình giao lưu du học hè cho các em học sinh Việt Nam và Quốc tế hàng năm nhằm hội nhập văn hóa, tạo kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Bản quyền Chương trình IXL Math - Tư duy Toán học của Hoa Kỳ (Common Core State Standards) .

 

 

TOP