Phương pháp đào tạo

Những điểm mạnh của phương pháp:

-   Đào tạo theo phương pháp các thể hoá- mỗi học sinh sẽ có một kế hoạch học tập riêng trên cơ sở trình độ của riêng bé.

-   Vận dụng các kỹ thuật giảng dạy đa chiều gồm: quan sát hình ảnh, sử dụng giáo cụ trực quan, diễn đạt bằng ngôn từ, suy luận tư duy logic, thực hành, ứng dụng. Giúp học sinh hiểu nhanh bản chất của vấn đề, phát triển khả năng quan sát, phán đoán, tư duy đồng thời biết ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế.

-   Vận dụng cách tiếp cận vấn đề đi từ bản chất, từ cơ bản đến tổng thể và nâng cao. Giúp trẻ thích học và phát triển tư duy.

-   Quá trình học tập với quy trình khép kín: Học sinh được kiểm tra , xây dựng kế hoạch học tập theo cá thể, quá trình học được đánh giá hàng tháng và cuối mỗi kỳ 3 tháng. Giúp đánh giá sự tiến bộ của học sinh. Ngoài ra chúng tôi còn duy trì liên hệ chặt chẽ với từng học sinh sau khoá học để kiểm chứng sự tiến bộ của học sinh.

-   Giáo trình do các chuyên gia đào tạo kỹ năng hàng đầu của Mỹ xây dựng:

+ Tổ chức TherapeuticOption – Tổ chức chuyên về tư vấn xây dựng chương trình đào tạo kỹ năng xã hội cho học sinh.

 

+ Tổ chức The Actualrial Foundation – Tổ chức chuyên về tư vấn xây dựng chương trình đào kỹ năng tư duy cho trẻ em.

 

+ Bản quyền Chương trình IXL Math - Tư duy Toán học của Hoa Kỳ (Common Core State Standards) .

 Giáo trình là sự kết hợp giữa phương pháp tiên tiến của Mỹ và sự điều chỉnh phù hợp với chương trình ,đặc điểm của học sinh Việt Nam.

-   Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động lấy học sinh làm chủ thể. Kết hợp với phương pháp ABA: Applied Behavior Analysic- Phân tích hành vi ứng dung mang đến hiệu quả học tập cho mọi học sinh.

-   Giáo viên được đào tạo chuyên sâu.

-    Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp.

 

 

TOP