AVITS ENGLISH
TIẾNG ANH TRẺ EM - TIẾNG ANH THIẾU NHI

American Skills xây dựng môi trường học Tiếng Anh trẻ em đầy hứng thú, phát triển kĩ năng ngôn ngữ, giúp trẻ tự tin tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, được giao tiếp với giáo viên nước ngoài giúp bé tiếp thu nhanh hơn, não bộ phát triển tốt hơn. Ngôn ngữ mới mang đến cho bé sự tự tin trong giao tiếp và thể hiện cá tính riêng.

AVITS English xây dựng nền tảng phát triển tư duy ngôn ngữ

Khóa học ngữ âm - ghép vần anh ngữ "English spelling for fluency"

Khóa học ngữ âm - ghép vần anh ngữ "English spelling for fluency"- Khóa học hoàn toàn FREE chỉ dành riêng cho tất cả các bạn học viên đáng yêu và chăm chỉ của American Skills

Khóa học Ngữ âm – Ghép vần anh ngữ “English Spelling for Fluency”

Khả năng đọc hiểu tốt trong tiếng Anh được xây dựng bởi 2 nhóm năng lực, gồm: năng lực nhận biết từ vựng và năng lực nghe hiểu ngôn ngữ nói; trong đó mỗi nhóm năng lực sẽ được cấu thành bởi những năng lực cụ thể:

- Năng lực nhận biết từ vựng gồm: khả năng nhận biết âm vị, ngữ âm, khả năng nhận biết tự động nhóm từ vựng phổ thông, và khả năng đọc hiểu từ vựng bất quy tắc phổ thông
- Năng lực hiểu ngôn ngữ nói gồm: kiến thức từ vựng, kiến thức nền tảng, cấu trúc câu và khả năng hiểu ngôn ngữ sử dụng các biện pháp tu từ

Gần 90% từ tiếng Anh tuân theo quy tắc ghép vần. Nếu bạn có thể đánh vần 1 từ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể đọc/ hiểu từ đó dễ dàng và chủ động hơn. Người nắm được quy tắc ghép vần tốt sẽ là những người có kỹ năng đọc và viết tốt hơn.

 

Pre-Starters

Khóa học Tiếng Anh trẻ em AVITS English Pre-starters dành cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 6 tuổi. Với mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ và Tiếng Anh cho bé, tạo bước đi vững chắc trong thời gian chuẩn bị hoặc bắt đầu vào tiểu học, giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ cơ bản nhất thông qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện.

Starters

Khóa học Tiếng Anh trẻ em – AVITS ENGLISH KIDS Cấp độ Starters dành cho trẻ từ 6 – 8 tuổi. Với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, kết hợp giữa “học và chơi”, phát triển toàn diện 4 kỹ năng, giúp trẻ có khả năng hiểu, sử dụng và giao tiếp được bằng Tiếng Anh.


Movers

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ - Avits English Kids cấp độ Movers dành cho các bạn tiểu học, có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Với mục tiêu đưa Anh văn thiếu nhi trở nên gần gũi, thân thuộc và dễ dàng tiếp thu, áp dụng phương pháp học Tiếng Anh hiện đại nhất, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”, giúp trẻ có thể hiểu và sử dụng được tiếng Anh vào các tình huống ngoài đời thường.

Flyers

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em – AVITS ENGLISH KIDS cấp độ Flyers dành cho các bạn có khả năng đọc thông viết thạo Tiếng Anh, có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Với mục tiêu nâng cao khả năng học Tiếng Anh cho trẻ, mang đến niềm vui và sự hứng thú qua từng bài học, áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp trẻ tự tin giao tiếp với người nước ngoài, phát triển kĩ năng tiếng anh toàn diện, củng cố và nâng cao ngữ pháp.


AVITS ENGLISH TEENS_IELTS Ready

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế dành cho bậc đại học và định cư phổ biến nhất hiện nay. Bài thi IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Đọc, Viết, Nói của người sử dụng ngôn ngữ; được thiết kế làm thước đo chuẩn năng lực tiếng Anh đủ điều kiện cho việc học đại học, làm việc bằng tiếng Anh hay khả năng hòa nhập khi định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Avits English Teen - Pre-Intermediate

Chương trình tiếng Anh Thiếu Niên – AVITS ENGLISH TEENS, cấp độ Pre-Intermediate (tiền trung cấp) dành cho trẻ đã đạt trình độ Elementary. Khóa học bao gồm các ngôn ngữ phức tạp hơn trong các ngữ cảnh xã hội như mua sắm, thể thao, kiến trúc, thiết bị điện tử, thiên tai, tội phạm,…Thực hành các kỹ năng làm bài kiểm tra khác nhau theo định dạng bài thi TOEFL JUNIOR. Mục tiêu đầu ra của khóa: trình độ B1 trong Khung tham chiếu châu Âu.